แสดงความยินดีกับนางสาววิไลพร เอี่ยมสุวรรณ ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561 รอบที่ 11 กศจ.ปราจีนบุรี


ตามที่ได้มีประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561  ซึ่งมีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุผู้ทีสอบผ่านเข้ารับราชการเมื่อช่วงวันที่ 18  – 19 สิงหาคม 2561 และมีการสอบสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ในส่วนของศิษย์เก่าหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้น มีผู้ที่สามารถสอบผ่านภาค ก, ข และ ค จำนวน 23  คน ซึ่งมีบางส่วนที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูตามที่ได้เสนอข่่าวไปแล้ว

บัดนี้ทาง กศจ.ปราจีนบุรีได้ประกาศการเรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้ ตำแหน่งครูผู้ช่วย รอบ 11 ทางเว็บไซต์ กศจ.สระบุรี โดยมีศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา จำนวน 1 คนที่จะได้บรรจุในครั้งคือ นางสาววิไลพร เอี่ยมสุวรรณ  โดยจะเข้ารายงานตัวในวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ที่จะถึงนี้

ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาววิไลพร เอี่ยมสุวรรณ ศิษย์เก่าของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ด้วยความยินดียิ่ง

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *