แสดงความยินดีกับนางสาวศศิวิมล วงศ์ปัตษา และนางสาวนิศารัตน์ จิตไธสง ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2561


ตามที่ได้มีประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561  ซึ่งมีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุผู้ทีสอบผ่านเข้ารับราชการเมื่อช่วงวันที่ 18  – 19 สิงหาคม 2561 และมีการสอบสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ในส่วนของศิษย์เก่าหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้น มีผู้ที่สามารถสอบผ่านภาค ก, ข และ ค จำนวน 23  คน โดยมีการเรียกบัญชีไปแล้ว 5 คน สำหรับครั้งนี้จะมีการเรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 6 ปี พ.ศ.2561 ของ กศจ. นครราชสีมา จำนวน 701 อัตรา โดยมีผู้ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูที่เป็นศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา จำนวน 2 คน ที่ได้บรรจุในรอบนี้ คือ นางสาวศศิวิมล วงศ์ปัตษา และนางสาวนิศารัตน์ จิตไธสง โดยกำหนดรายงานตัววันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่จะถึงนี้
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวศศิวิมล วงศ์ปัตษา และนางสาวนิศารัตน์ จิตไธสง ศิษย์เก่าของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่จะได้บรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561 ด้วยความยินดียิ่ง

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *