คณาจารย์สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรในกิจกรรม NRRU Open House ประจำปี 2562


คณาจารย์สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรในกิจกรรม NRRU Open House ประจำปี 2562 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ หอประชุมใหม่ อาคาร 35  ภายใต้โครงการ “ราชภัฏนครราชสีมา อุดมศึกษา เพื่อพัฒนาท้องถิ่น
ในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในจังหวัดนครราชสีมาให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลการศึกษาต่อกันอย่างมากมาย ทั้ง 6 คณะ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความจำนงเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ชมด้วย เช่น แสดงสุดพิเศษ จาก วงโปงลางสายแนนลำตะคอง การแสดง NRRU BIG BAND ร่วมอิ่มอร่อยไปกับคาราวาน FOOD TRUCK
และชมคอนเสิร์ต TV 3 สัญจร ปิดท้าย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักได้รับความสนใจจากโรงเรียนต่าง ๆ อย่างมากมายที่ให้ความสนใจในครั้งนี้ โดยในส่วนของคณาจารย์สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษามีอาจารย์โยธิน มาหา อาจารย์มานิตย์ อรรคชาติ และอาจารย์ชินวัชร นิลเนตร ร่วมเยี่ยมชมบูทต่าง ๆ ของแต่ละคณะที่เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรเพื่อให้นักเรียนได้แสดงความจำนงเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาสามารถเข้าอ่านรายละเอียดได้โดยคลิ๊กที่นี้

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *