แสดงความยินดีกับนางสาวเกศราภรณ์ กุลอุปฮาด ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่สอบผ่านได้บรรจุรับราชการและพนักงานท้องถิ่น ของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2562


ตามที่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้จัดสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลในระดับต่าง ๆ เข้าบรรจุแข่งขันเข้ารับราชการและพนักงานท้องถิ่นในช่วงกลางปีที่ผ่านมา จนถึงบัดนี้คือวันที่ 19 ก.ย. 2562 ได้มีการประกาศผลสอบบรรจุแข่งขันเข้ารับราชการและพนักงานท้องถิ่น ในเมืองพัทยา องค์การบริหารส่วนจังหวัด ( อบจ.) องค์การบริหารส่วนตำบล ( อบต.)  เทศบาลทุกระดับทั่วประเทศตำแหน่งประเภทวิชาการ ประเภททั่วไป และครูผู้แลเด็กแล้วผ่านเว๊ปไซด์สมัครสอบ http://www.dlaapplicant2562.com จากนั้นกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น(สถ.) จะเรียกผู้สอบแข่งขันได้ในรอบแรกมากกว่า 9,000 ราย ไปรายงานตัวเพื่อเลือกองค์กรปกครองท้องถิ่น(อปท.)ที่จะไปบรรจุแต่งตั้ง ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2562   โดยมีผู้ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูที่เป็นศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ในตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 1 คน คือ นางสาวเกศราภรณ์ กุลอุปฮาด กำหนดรายงานตัววันที่  4-7 พฤศจิกายน 2562 ที่จะถึงนี้ โดยจะไปบรรจุในส่วนของครูผู้ช่วย (สังคมศึกษา) ภาคกลางเขต 2 ซึ่งมีการเรียกบรรจุครั้งแรกจำนว 17 อัตรา โดยนางสาวเกศราภรณ์ กุลอุปฮาด ได้ลำดับที่ 8 ซึ่งจะได้บรรจุรอบแรกในจำนวน 17 อัตราที่มีการเรียกบรรจุ
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวเกศราภรณ์ กุลอุปฮาด ศิษย์เก่าของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่จะได้บรรจุเข้ารับราชการและพนักงานท้องถิ่น ของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น  ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2562 ด้วยความยินดียิ่ง

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *