แสดงความยินดีกับว่าที่ร้อยตรีอนุชา อาจโยธา และนางสาววรรณภา ภูแข่งหมอก ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2561


ตามที่ได้มีประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561  ซึ่งมีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุผู้ทีสอบผ่านเข้ารับราชการเมื่อช่วงวันที่ 18  – 19 สิงหาคม 2561 และมีการสอบสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ในส่วนของศิษย์เก่าหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้น มีผู้ที่สามารถสอบผ่านภาค ก, ข และ ค จำนวน 23  คน โดยมีการเรียกบัญชีไปแล้ว 2 คน
สำหรับครั้งนี้จะมีการเรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 5 ปี พ.ศ.2561 ของ กศจ. นครราชสีมา โดยมีผู้ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูที่เป็นศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ในตำแหน่งครูผู้ช่วย คือ ว่าที่ร้อยตรีอนุชา อาจโยธา กำหนดรายงานตัววันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้
และอีกหนึ่งแห่งที่มีเรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 3 ปี พ.ศ.2561 คือ กศจ. ปทุมธานี โดยมีผู้ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูที่เป็นศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ในตำแหน่งครูผู้ช่วย คือ นางสาววรรณภา ภูแข่งหมอก กำหนดรายงานตัววันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับว่าที่ร้อยตรีอนุชา อาจโยธา และนางสาววรรณภา ภูแข่งหมอก ศิษย์เก่าของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่จะได้บรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561 ด้วยความยินดียิ่ง

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *