ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ได้รับทุนการศึกษาของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2561 จำนวน 3 ทุน


ตามที่พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ทั่วราชอาณาจักร เมื่อวันศุกร์ ที่ 8 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2561   ที่ผ่านมา ซึ่งทางพุทธสมาคมฯ   โดยทางพุทธสมาคมฯ มีทุนการศึกษาของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขัดสนทุนทรัพย์ ประจำปีพุทธศักราช 2561 ซึ่งจะต้องได้เกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีจากพุทธสมาคมฯ ด้วยประการหนึ่ง
ซึ่งเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาได้มีประกาศรายชื่อนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ได้รับทุนการศึกษาของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2561 โดยทุนในระดับอุดมศึกษานักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ได้รับทุนการศึกษาของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จำนวน 3 ทุน ซึ่งประกอบไปด้วย นายเอกพล สมการ นางสาวนฤมล สิทธิผล และนายพลวัต สุริรัมย์  โดยกำหนดมอบวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยฯ ถนนพระอาทิตย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

Download (PDF, Unknown)

Download (PDF, Unknown)

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *