นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้น คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประกวดคำกลอนในหัวข้อ “แม่” เนื่องในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี


ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาได้จัดกิจกรรมวันแม่ ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการถวายราชสดุดี เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีพระชนมายุครบ 85 พรรษาและกิจกรรม “Give for Life ทำดีเพื่อแม่ มอบแด่สังคม” ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 08.00-10.30 น. ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี นอกจากที่จะมีพิธีถวายราชสดุดีดังกล่าวแล้ว ฯ ทางมหาวิทยาลัยยังได้จัดประกวดคำกลอนในหัวข้อ “แม่” เนื่องในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี โดยในส่วนของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้น มีนักศึกษาที่เข้าร่วมประกวดและได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวกัญญาณัฐ อุดมดัน นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว

ทางหลักสูตรฯ ก็ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนางสาวกัญญาณัฐ อุดมดัน นักศึกษาของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาที่สามารถคว้ารางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับหลักสูตรฯได้ในงานดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : kapook udomdan

  

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *