เชิญคณาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน บุคลากรทางการศึกษา และบุคคลทั่วไปร่วมแบบสอบถามเพื่อการวิจัย การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566


เชิญคณาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน บุคลากรทางการศึกษา และบุคคลทั่วไปร่วมแบบสอบถามเพื่อการวิจัย การพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566  โดยมีวัตถุประสงค์ของแบบสอบถาม ดังนี้
1. เพื่อประศึกษาความเหมาะสมของปรัชญาการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566
2. เพื่อประเมินความเหมาะสมของวัตถุประสงค์ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566
3. เพื่อประเมินความเหมาะสมของคุณลักษณ์บัณฑิต หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566
4. เพื่อประเมินความเหมาะสมของชื่อวิชา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566

       ขอความกรุณาท่านโปรดประเมินและแสดงความคิดเห็นในประเด็นต่อไปนี้ คำตอบที่ได้ในครั้งนี้จะไม่มีผลกระทบในทางเสียหายใด ๆ ต่อตัวท่าน แต่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566  ให้มีมาตรฐานและสอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนรวมทั้งสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป

ขอบพระคุณในความร่วมมือ
คณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

กดลิงก์เพื่อเข้าทำแบบสอบถามเพื่อการวิจัยคลิ๊กที่นี้

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *