แสดงความยินดีกับนายพงษ์พัฒน์ โด้คำ ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนวัดคีรีวัน ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก


แสดงความยินดีกับนายพงษ์พัฒน์ โด้คำ (ครูตูมตาม) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สอบได้ลำดับที่ 5 กศจ.นครนายก บรรจุรอบที่ 2 ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพป.นครนายก และเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนวัดคีรีวัน ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก

ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนายพงษ์พัฒน์ โด้คำ (ครูตูมตาม) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สอบได้ลำดับที่ 5 กศจ.นครนายก บรรจุรอบที่ 2 ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพป.นครนายก และเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนโรงเรียนวัดคีรีวัน ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งกำหนดรายงานตัวและบรรจุเป็นข้าราชการครูผู้ช่วยในวันที่ 26 พฤษภาคม 2565  ณ ห้องประชุมวังกระโจม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก และจะปฏิบัติหน้าที่ครูผู้ช่วยประจำโรงเรียนวัดคีรีวัน ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ต่อไป

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *