แสดงความยินดีกับนางสาวกชกรณ์ โกยชัย  ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ โรงเรียนเทศบาลตำบลโนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์


แสดงความยินดีกับนางสาวกชกรณ์ โกยชัย (ครูแก้ว) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สอบได้ลำดับที่ 2 ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น  บรรจุรอบที่ 2 ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสังกัดกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นและเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนเทศบาลตำบลโนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวกชกรณ์ โกยชัย (ครูแก้ว) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สอบได้ลำดับที่ 2 ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น  บรรจุรอบที่ 2 ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสังกัดกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นและเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนเทศบาลตำบลโนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งได้ไปรายงานตัวเลือกโรงเรียนลงบรรจุในวันที่ 21 เมษายน 2565  ณ  ห้อง THE DECK 2 อาคารศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และจะปฏิบัติหน้าที่ครูผู้ช่วยประจำโรงเรียนเทศบาลตำบลโนนดินแดง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *