แสดงความยินดีกับนางสาวนฤมล สิทธิผล ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ. 2564 ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนบ้านหนองบง ต.แก้งสนามนาง อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา


ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนฤมล สิทธิผล (ครูเปิ้ล) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ. 2564 รอบที่ 2  และเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนบ้านหนองบง ต.แก้งสนามนาง อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวนฤมล สิทธิผล (ครูเปิ้ล) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ. 2564  ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งกำหนดรายงานตัวและบรรจุเป็นข้าราชการครูผู้ช่วยในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565  ณ อาคารโดมภายในบริเวณสำนักงานศิกษาธิการ ภาค 13 อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา และจะปฏิบัติหน้าที่ครูผู้ช่วยประจำโรงเรียนบ้านหนองบง ต.แก้งสนามนาง อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา ต่อไป


Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *