แสดงความยินดีกับนางสาวฐาประณีย์ ศรีโคตร ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ. 2564 ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนบ้านทุ่งพระ ตำบลทุ่งพระ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ


ขอแสดงความยินดีกับนางสาวฐาประณีย์ ศรีโคตร (ครูเปรี้ยว) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ. 2564 รอบที่ 2  และเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนบ้านทุ่งพระ ตำบลทุ่งพระ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 2
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวฐาประณีย์ ศรีโคตร (ครูเปรี้ยว) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ. 2564  ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งกำหนดรายงานตัวและบรรจุเป็นข้าราชการครูผู้ช่วยในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565  ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชัยภูมิ และจะปฏิบัติหน้าที่ครูผู้ช่วยประจำโรงเรียนบ้านทุ่งพระ ตำบลทุ่งพระ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ ต่อไป

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *