แสดงความยินดีกับนางสาวอรัญญา ขาวพา ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี 2564 ในวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ณ โรงเรียนบ้านไผ่ (ข.ก.5) อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น


ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอรัญญา ขาวพา (ครูแป้ง) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี 2564 รอบที่ 1  และเลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนบ้านไผ่ (ข.ก.5) อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น โดยเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวขาวพา นำโดยคุณพ่อและคุณแม่ พร้อมด้วยญาติ ๆ ได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญและร่วมแสดงความยินดีให้กับนางสาวอรัญญา ขาวพา (ครูแป้ง) เนื่องในโอกาสบรรจุเข้ารับราชการครู (ครูผู้ช่วย) ณ บ้านหนองกุง ต.คึมชาด อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ญาติ ๆ พี่น้อง เพื่อน ๆ ครู อาจารย์มาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยในส่วนคณาจารย์จากสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้นมี ผศ.มานิตย์ อรรคชาติ ประธานหลักสูตร และ อาจารย์ชินวัชร นิลเนตร เลขานุการหลักสูตร ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมแสดงความยินดีในกิจกรรมกรรมดังกล่าวด้วย
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวอรัญญา ขาวพา (ครูแป้ง) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นปี 2564  ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งกำหนดรายงานตัวและบรรจุเป็นข้าราชการครูผู้ช่วยในวันที่ 19 ธันวาคม 2564  ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น และจะปฏิบัติหน้าที่ครูผู้ช่วยประจำโรงเรียนบ้านไผ่ (ข.ก.5) อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น


Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *