คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ร่วมพิธีฌาปนกิจศพนางสาวกิตติพร อ้วนสูงเนิน (แตงโม) นักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ณ ฌาปนสถานวัดไผ่สีสุก


เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.สกุล วงษ์กาฬสินธุ์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาได้เดินทางไปร่วมพิธีฌาปนกิจศพนางสาวกิตติพร อ้วนสูงเนิน (แตงโม) นักศึกษาชั้นปีที่ 1  สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา  ณ ฌาปนสถานวัดไผ่สีสุก ต.ตะคุ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา โดยมีบิดา มารดา ญาติที่ใกล้ชิด พร้อมด้วยพี่น้องและแขกผู้มีเกียรติที่ให้ความเคารพนับถือและเคยทำงานร่วมกันหรือใกล้ชิดกันมาร่วมส่งดวงวิญญาณน้องแตงโมเป็นครั้งสุดท้าย
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวอ้วนสูงเนินในการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของบุตรสาวอันเป็นที่รักยิ่งคือ นางสาวกิตติพร อ้วนสูงเนิน (แตงโม) นักศึกษาชั้นปีที่ 1  สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และขอให้ดวงวิญญาณของน้องแตงโมไปสู่สุคติในสัมปรายภพด้วยเทอญ

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *