แสดงความยินดีกับนางสาวรัตนาวลี วิชาจารย์ ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 ที่ผ่านการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง นักวิชาการวัฒนธรรม


ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ได้รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ซึ่งมีการรับสมัครระหว่างวันที่ 12-16 กรกฎาคม 2564 และมีกระบวนการสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ตามลำดับนั้น เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ทางสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรมได้ประกาศ บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ในสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด 50 จังหวัด โดยหนึ่งในนั้นมีศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาที่สอบผ่านเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ตำแหน่ง นักวิชาการวัฒนธรรม ในลำดับที่ 2 ของจังหวัดนครสวรรค์ คือนางสาวรัตนาวลี วิชาจารย์ ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 5 โดยกำหนดรายงานตัวในวันที่ 27 กันยายน 2564 ที่จะถึงนีั
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวรัตนาวลี วิชาจารย์ศิษย์เก่าของสาขาวิชาที่สามารถสอบผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ในสำนักงานวัฒนธรรม ดังกล่าว

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *