ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสุวพัชร จีนกี้ม ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น เนื่องในการประชุมวิชาการครุศาสตร์ราชภัฏวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2564


ขอแสดงความยินดีศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น เนื่องในการประชุมวิชาการครุศาสตร์ราชภัฏวิชาการ ประจำปี 2564 “ปรับการเรียนเปลี่ยนการสอนสู่ Next Normal (Learning and Teaching transformation to Next Normal)”   คือ นางสาวสุวพัชร จีนกี้ม ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ 2  ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านศิษย์เก่าที่ประกอบอาชีพอื่นที่ประสบผลสำเร็จจนเป็นที่ยอมรับ  ซึ่งปัจจุบันนั้นนางสาวสุวพัชร จีนกี้ม ประกอบอาชีพเป็นผู้จัดการร้านกรีนการ์เด้นท์ เวดดิ้ง โคราช พร้อมทั้งรับเป็นนายพิธีงานแต่ง ที่ประสบผลสำเร็จอย่างมากมายในการทำงานรวมทั้งการเป็นวิทยากรและกรรมการตัดสินการประกวดต่าง ๆ อีกมากมาย โดยหลังจากพิธีเปิดแล้วได้มีการประกาศและมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะและมหาวิทยาลัยในระดับต่าง ๆ โดยเป็นการมอบออนไลน์ โดยทางคณะจะจัดส่งรางวัลให้ในภายหลัง
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2564 ในกิจกรรมดังกล่าวด้วยความยินดียิ่ง

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *