ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสุดารัตน์ จันสำโรง ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่สอบผ่านได้บรรจุเป็นครูอัตรจ้าง ณ โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา


ตามที่โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมาได้ประกาศรับสมัครบุคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งผู้สอนวิชาสังคมศึกษา ระหว่างวันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งได้สอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ในวันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา บัดนี้ทางโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมาได้ประกาศผลสอบและกำหนดให้ผู้สอบผ่านในลำดับที่ 1 มารายงานตัวในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ตามประกาศดังต่อไปนี้


โดยมีศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาที่สอบผ่านเกณฑ์และได้ลำดับที่ 1 คือ นางสาวสุดารัตน์ จันสำโรง ในตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง ปฏิบัติหน้าที่ผู้สอนวิชาสังคมศึกษา ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวสุดารัตน์ จันสำโรง ศิษย์เก่าของสาขาวิชาที่สามารถที่สอบผ่านได้บรรจุเป็นตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง ณ โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ดังกล่าว

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *