แสดงความยินดีกับนางสาวธัญลักษณ์ สวนจะบก ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย กทม.


ตามที่มีประกาศสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานคร เรื่อง รายชื่อผู้สมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1/2561 และมีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุผู้ทีสอบผ่านเข้ารับราชการเมื่อช่วงวันที่ 30 – 31 มีนาคม 2562  และมีการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ในส่วนของศิษย์เก่าหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษานั้น มีผู้ที่สามารถสอบผ่านขึ้นบัญชี ในกลุ่มวิชาสังคมศึกษา จำนวน 4 คน  ตามที่เคยประกาศไปแล้วนั้น และได้บรรจุไปแล้วจำนวน 1 คน คือนายฉัตรนาวี น้อยหิรัญ บัดนี้สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการกรุงเทพมหานครจะมีการเรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ.2561 โดยมีผู้ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครูที่เป็นศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ในตำแหน่งครูผู้ช่วย คือ นางสาวธัญลักษณ์ สวนจะบก โดยได้รายงานตัวเมื่อวันที่  28 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวธัญลักษณ์ สวนจะบก ศิษย์เก่าของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่จะได้บรรจุเข้าเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561 ด้วยความยินดียิ่ง

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *