คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ร่วมพิธีฌาปนกิจศพนายธนิกุล จิตรพิมาย (ปอนด์) พี่ชายของนางสาวปรางทิพย์ จิตรพิมาย ณ วัดบ้านหัวทำนบ ตำบลสัมฤทธิ์ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา


เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ร่วมพิธีฌาปนกิจศพนายธนิกุล จิตรพิมาย (ปอนด์) พี่ชายของนางสาวปรางทิพย์ จิตรพิมาย นักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ชั้นปีที่ 1 ณ วัดบ้านหัวทำนบ ตำบลสัมฤทธิ์ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา โดยมีคณะสงฆ์วัดบ้านหัวทำนบและวัดใกล้เคียงร่วมพิธีฌาปนกิจศพอย่างมากมายที่ได้มาร่วมในพิธีฌาปนกิจศพวันนี้ โดยในส่วนของคณาจารย์จากสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นั้นมีตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษาไปร่วมในพิธีด้วย โดยมีคณาจารย์จำนวน 3 คน ซึ่งประกอบไปด้วยอาจารย์โยธิน มาหา อาจารย์มานิตย์ อรรคชาติ และอาจารย์ชินวัชร นิลเนตร พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 3 คน ซึ่งประกอบไปด้วยนายพลวัต สุริรัมย์ นายสิทธิชัย ทวีโคตร และนายเจนณรงค์ เหงาจุ๊ และญาติพี่น้องพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติที่ให้ความเคารพนับถือมาร่วมส่งดวงวิญญาณนายธนิกุล จิตรพิมาย (ปอนด์) เป็นครั้งสุดท้าย ณวัดบ้านหัวทำนบ ตำบลสัมฤทธิ์ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เป็นจำนวนมาก
ในการนี้ทางคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพี่ชายของนางสาวปรางทิพย์ จิตรพิมายพร้อมด้วยครอบครัวและคนใกล้ชิดที่ได้สุญเสียบุคคลอันเป็นที่รักยิ่งในครั้งนี้

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *