ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเบญจวรรณ จีนจะโปะ ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่สอบผ่านได้บรรจุเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจ ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอน โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า จังหวัดนครราชสีมา


ตามที่โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้าได้ประกาศรับสมัครบุคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรพนักงานจ้างตามภารกิจ ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอน ปีงบประมาณ 2564  จำนวน 8 ตำแหน่ง 12 อัตรา ซึ่งได้สอบคัดเลือกในวันอังคารที่ 29 ก.ย. 2563 ณ สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์สามัญศึกษา จังหวัดนครราชสีมา บัดนี้ทางโรงเรียนได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและ เลือกสรรพนักงานจ้างตามภารกิจ (ตำแหน่งครูปฏิบัติการสอน) และกำหนดรายงานตัววันที่ 30 ก.ย. 63 เวลา 09.00 น. – 12.00 น. ตามประกาศดังต่อไปนี้
โดยมีศิษย์เก่าของสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาที่สอบผ่านรอบแรกจำนวน 1 คน คือ นางสาวเบญจวรรณ จีนจะโปะ ในวิชาเอกสังคมศึกษา และได้ขึ้นบัญชีไว้อีก 1 คน นายอิสรภาพ ประสมพล ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนางสาวเบญจวรรณ จีนจะโปะ ศิษย์เก่าของสาขาวิชาที่สามารถที่สอบผ่านได้บรรจุเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจ ตำแหน่ง ครูปฏิบัติการสอน โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า จังหวัดนครราชสีมา ดังกล่าว

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *