แสดงความยินดีกับนายอิสรภาพ ประสมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดบทความเรื่องเล่าจากฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2563


แสดงความยินดีกับนายอิสรภาพ ประสมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดบทความเรื่องเล่าจากฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  เนื่องในการประชุมวิชาการครุศาสตร์ราชภัฏราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2563 “การผลิตและพัฒนาครูสู้วิกฤตโควิด 19” ซึ่งได้ดำเนินการเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยให้นักศึกษาฝึกประสบกาณณ์วิชาชีพได้เล่าเรื่องจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอเรื่องราวที่มีคุณค่าทางจิตใจและเป็นเมล็ดพันธ์ที่ดีงานในการส่งต่อไปเรื่อย ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ให้สมกับเกียรติภูมิของคำว่า “ครูของพระราชา” เพื่อเป็นครูที่สร้างคนให้เป็นคนที่สมบูรณ์ต่อไป
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนายอิสรภาพ ประสมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดบทความเรื่องเล่าจากฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  เนื่องในการประชุมวิชาการครุศาสตร์ราชภัฏราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2563 “การผลิตและพัฒนาครูสู้วิกฤตโควิด 19”  ดังกล่าวด้วยความยินดียิ่ง
โดยผู้ที่สนใจสามารถไปอ่านบทความดังกล่าวได้ที่นี้

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *