แสดงความยินดีกับศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาที่สอบผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานพิธีของวัฒนธรรมจังหวัด นครราชสีมา จำนวน ๒ คน


ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ได้มีการรับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อคัดเลือกเป็นจ้างเหมาบริการบุคคลภายนอก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานพิธีสังกัดกลุ่มอำนวยการพิธีการศพที่ได้รับพระราชทานที่ ๑-๑๕ และกลุ่มพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ในสำนักงานงวัฒนธรรมจังหวัด โดยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเมื่อวันที่ ๔ กรกฎคาม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมานั้น
บัดนี้ การคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จังหวัดนครราชสีมา โดยสำนักงานงวัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา ได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยให้ขึ้นบัญชีไว้ไม่เกิน ๒ ปี ซึ่งมีศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษาจำนวน ๒ คนที่ผ่านการคัดเลือกในการประกาศครั้งนี้ด้วย  คือ นายเอกพล สมการ และนายอิสรภาพ ประสมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา รุ่นที่ ๔ โดยนายเอกพล สมการ ได้ลำดับที่ ๓ และนายอิสรภาพ ประสมพล ได้ลำดับที่ ๒๑ โดยผู้ผ่าน ๓ ลำดับแรกให้รายงานตัวในวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ที่จะถึงนี้
ในโอกาสนี้ทางหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับศิษย์เก่าของสาขาวิชาที่สามารถสอบติดเป็นเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานพิธีสังกัดกลุ่มอำนวยการพิธีการศพที่ได้รับพระราชทานของ วัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา ดังกล่าว

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 100.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *