เชิญร่วมกิจกรรมค่ายพุทธศาสน์ราชสีมาพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 4 ณ โรงเรียนถนนมิตรภาพ ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา


เชิญร่วมกิจกรรมค่ายพุทธศาสน์ราชสีมาพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 4  ณ โรงเรียนถนนมิตรภาพ ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา  ระหว่างวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเป็นการทำกิจกรรมอาสาและเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ เป็นผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมอีกประการหนึ่ง โดยนักศึกษาจะได้เรียนรู้การช่วยเหลือสังคมและร่วมศึกษาภูมิปัญญาของชุมชนนั้น ๆ ด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นผู้บำเพ็ญประโยชน์และมีจิตสาธารณะ อันจะทำให้นักศึกษามีทักษะและประสบการณ์ในการทำกิจกรรมร่วมกัน และเป็นการสร้างให้นักศึกษามีส่วนในการช่วยเหลือสังคมและท้องถิ่นอีกทางหนึ่งด้วย
ท่านใดมีความประสงค์ร่วมบริจาคกับชมรมพุทธศาสน์ราชสีมาเพื่อนำไปมอบให้กับนักเรียนโรงเรียนถนนมิตรภาพ ผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 065-1-53121-7 สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 098-6279980 (นายสิทธิชัย ทวีโคตร ประธานชมรม)
โดยกิจกรรมครั้งนี้จะมีการเข้าฐานความรู้เพื่อพัฒนานักเรียน ฐานกิจกรรมวัฒนธรรม ทำความสะอาดรอบโรงเรียน ปรับภูมิทัศน์ของโรงเรียน มอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียน มีกิจกรรมสันนทนาการสานสัมพันธ์และการบายศรีสู่ขวัญโดยนอนค้างพักแรม 2 คืน 3 วัน แล้วเดินทางกลับ โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้

Comments

comments

Reviews

  • Total Score 0%
User rating: 90.00% ( 1
votes )


Related articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *